Banner C1
Banner C1
Banner C1

Zombie Đại Hạ Giá

The Odd Family: Zombie On Sale (2019)

(3 sao / 6 votes)
Nội Dung Phim

Zombie Đại Hạ Giá

Gia đình ông Park vốn dĩ đã kỳ quặc nay còn kỳ quái hơn khi nhận nuôi zombie trong nhà. Trái ngược với nỗi sợ khi phải đối mặt với zombie thì gia đình ông Park đã tận dụng kiếm tiền một cách triệt để từ thành viên mới này. Từ đây nảy sinh những tình huống hài hước khó đỡ cùng chuyện tình đáng yêu giữa Zombie và cô con út của gia đình ông Park.

Zombie Đại Hạ Giá

Việc zombie cùng sống với con người dưới một mái nhà và tham gia như một thành viên trong gia đình quả là khác lạ. Không còn là xác sống chuyên đi hút máu người. Mọi người không còn xa lánh và sợ hãi vì sự xuất hiện của thây ma. Mà trái lại, gia đình này lại thấy cuộc sống của zombie thật thoải mái dễ chịu và sức khỏe thì khỏi bàn vì không sợ đau ốm gì cả.

Zombie Đại Hạ Giá

Từ khóa
Bình Luận

    Zombie Đại Hạ Giá Vietsub, Zombie Đại Hạ Giá Thuyết Minh, Zombie Đại Hạ Giá Lồng Tiếng, Zombie Đại Hạ Giá Phụ Đề, Zombie Đại Hạ Giá Bản Đẹp - Full HD, Zombie Đại Hạ Giá Trailer, The Odd Family: Zombie On Sale Full HD Vietsub, The Odd Family: Zombie On Sale thuyet minh, The Odd Family: Zombie On Sale long tieng, The Odd Family: Zombie On Sale phu de, The Odd Family: Zombie On Sale trọn bộ, The Odd Family: Zombie On Sale full season 1 2 3