Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Yama no Susume: Third Season

Encouragement of Climb: Season 3 (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Từ khi còn nhỏ, Yukimura Aoi đã bị những ngọn núi hớp hồn và nuôi lòng đam mê leo lên chúng. Tuy nhiên, một sự cố tại sân chơi đã để lại trong cô nỗi sợ độ cao, và từ đó cô chỉ còn hứng thú với những sở thích trong nhà.

Yama no Susume: Third SeasonGiờ là một nữ sinh năm nhất cấp ba, nhưng vì rụt rè và nhút nhát mà Aoi trở nên đắm chìm với những thú vui đó, do vậy gần như chẳng làm thân được với ai, và kết cục là chẳng có lấy một người bạn. Và mọi việc có lẽ đã mãi như vậy cho đến khi cô chạy va vào Kuraue Hinata, một người bạn từ thủa nhỏ – từ đây mọi thứ đã thay đổi.

Yama no Susume: Third SeasonMột cách đầy nhiệt tình và sôi nổi, Hinata cố nài Aoi tham gia leo núi cùng cô. Dù ngần ngại vào lúc đầu, song khi ở bên Hinata, Aoi dần hồi tưởng những ký ức tuổ thơ của cả hai, và quyết định leo núi trở lại. Với việc trở lại với niềm đam mê từ lâu và chui ra khỏi vỏ bọc khép kín, Aoi dần có thêm nhiều người bạn nữa, đón nhận những thử thách mới, và tiếp tục tìm kiếm sự can đảm để chinh phục những tầm cao.

Yama no Susume: Third Season

Bình Luận

    Yama no Susume: Third Season Vietsub, Yama no Susume: Third Season Thuyết Minh, Yama no Susume: Third Season Lồng Tiếng, Yama no Susume: Third Season Phụ Đề, Yama no Susume: Third Season Bản Đẹp - Full HD, Yama no Susume: Third Season Trailer, Yama no Susume: Third Season trọn bộ các phần 1 2 3 4, Encouragement of Climb: Season 3 Full HD Vietsub, Encouragement of Climb: Season 3 thuyet minh, Encouragement of Climb: Season 3 long tieng, Encouragement of Climb: Season 3 phu de, Encouragement of Climb: Season 3 trọn bộ, Encouragement of Climb: Season 3 full season 1 2 3 4 5, Yama no Susume: Third Season tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , Encouragement of Climb: Season 3 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13