Banner C1
Banner C1
Banner C1
(5 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Watashi ni Tenshi ga Maiorita là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Hinata Hoshino, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ anime này, hiện tại thì Hinata đang là một sinh viên đại học, tuy nhiên cô lại có tính cách khá nhút nhát, cô rất ít khi tiếp xúc với người lạ, vì vậy mà Hinata luôn muốn giam mình trong nhà. Vào một ngày nọ, Hinata Hoshino đưa người bạn của mình là Hana Shirosaki đến nhà cô ấy, và em gái của Hinata, Miyako, một sinh viên đại học, phải lòng Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Watashi ni Tenshi ga Maiorita

Cô nàng Miyako bắt đầu cảm thấy thực sự khó khăn trong việc xoay sở để hòa hợp với Hana bằng những cách mà cô nghĩ đến, nhưng cách cư xử vụng về và nhút nhát của cô khiến Hana cảnh giác. Mặc dù vậy, Hana dần dần mở ra với Miyako, người muốn trở nên gần gũi với cô hơn. Câu chuyện này sẽ đi đến đâu?

Watashi ni Tenshi ga Maiorita

Bình Luận
  Member

  Quỷ Vô Diện

  lỗi tập 1

  0 Phản hồi 23 ngày trước

   Watashi ni Tenshi ga Maiorita Vietsub, Watashi ni Tenshi ga Maiorita Thuyết Minh, Watashi ni Tenshi ga Maiorita Lồng Tiếng, Watashi ni Tenshi ga Maiorita Phụ Đề, Watashi ni Tenshi ga Maiorita Bản Đẹp - Full HD, Watashi ni Tenshi ga Maiorita Trailer, Watashi ni Tenshi ga Maiorita trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Watashi ni Tenshi ga Maiorita tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12