Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Vú Em Bất Đắc Dĩ

TodayTV (2019)

(2 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của những con người hoàn toàn xa lạ, họ mang những thân phận, tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng lại cùng nhau viết nên hành trình ba ông bố và một đứa trẻ. Sự xuất hiện của vị khách không mời đã đảo lộn cuộc sống của ba người đàn ông độc thân và tôn thờ chủ nghĩa bản thân. Trong đó, nữ luật sư Đào Băng (Trương Hâm Nghệ) và người chồng Dư Tranh (Lý Thần) gặp trục trặc trong hôn nhân, Đào Băng quyết định dọn ra ngoài. Dư Tranh muốn giải quyết mối hoạ tài chính tai ương của mình, đồng thời lên mặt với vợ.

Vú Em Bất Đắc Dĩ

Hạ Phong (Điền Lôi) và Trương Nhất Nam (Trần Hách) trở thành khách thuê phòng. Một ngày nọ, cú đánh bất ngờ từ một vị khách khiến ba người đàn ông hoang mang phải làm bố của một đứa trẻ không phải con mình. Hàng loạt sự kiện phát sinh khiến cả ba quyết định vì đứa trẻ mà phấn đấu trở thành những ông bố tốt. Bên cạnh đó, các cuộc đấu đá giữa 2 nữ luật sư Trương Hâm Nghệ và Trương Manh cũng là nội dung thu hút trong phim.

Vú Em Bất Đắc Dĩ

Từ khóa
Bình Luận

    Vú Em Bất Đắc Dĩ Vietsub, Vú Em Bất Đắc Dĩ Thuyết Minh, Vú Em Bất Đắc Dĩ Lồng Tiếng, Vú Em Bất Đắc Dĩ Phụ Đề, Vú Em Bất Đắc Dĩ Bản Đẹp - Full HD, Vú Em Bất Đắc Dĩ Trailer, Vú Em Bất Đắc Dĩ trọn bộ các phần 1 2 3 4, TodayTV Full HD Vietsub, TodayTV thuyet minh, TodayTV long tieng, TodayTV phu de, TodayTV trọn bộ, TodayTV full season 1 2 3 4 5, Vú Em Bất Đắc Dĩ tập , TodayTV eps