Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Vật Sắc

Sharp Objects (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Vật Sắc - Sharp Objects phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên bán chạy của Gillian Flynn. Camille Preaker - một nữ phóng viên xa nhà đã lâu phải đương đầu với một nhiệm vụ hết sức phiền toái: trở về quê hương để điều tra cái chết của hai bé gái.

Vật SắcĐã nhiều năm trôi qua và Camille không mấy khi chuyện trò với người mẹ khá kỳ quặc của mình, cũng như không biết nhiều về cô em gái cùng mẹ khác cha - Amma, 13 tuổi xinh xắn, hiểu biết tường tận thị trấn mình ở đến mức kỳ quái. Giờ đây, Camille lại cảm thấy có mối liên hệ vô hình với hai nạn nhân nhỏ tuổi.

Vật SắcBị giày vò bởi những bóng ma trong chính tâm hồn mình, cô phải giải mã được trò chơi tâm lý đã từng ám ảnh mình trong quá khứ để làm sáng tỏ vụ án - và để được bình yên trong chuyến trở về nhà lần này.

Vật Sắc

Bình Luận

    Vật Sắc Vietsub, Vật Sắc Thuyết Minh, Vật Sắc Lồng Tiếng, Vật Sắc Phụ Đề, Vật Sắc Bản Đẹp - Full HD, Vật Sắc Trailer, Vật Sắc trọn bộ các phần 1 2 3 4, Sharp Objects Full HD Vietsub, Sharp Objects thuyet minh, Sharp Objects long tieng, Sharp Objects phu de, Sharp Objects trọn bộ, Sharp Objects full season 1 2 3 4 5, Vật Sắc tập , Sharp Objects eps