Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Vân Điên Chi Thượng, một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản xuất được Vu Chính phụ trách. Truyện phim xoay quanh một cô gái quê mới lên thành phố tên Giản Hề để tìm mẹ thì vô tình đi lạc vào một phim trường đang quay, vẻ đẹp thánh thiện đó của cô gái đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của Đường Phi, một  nam diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc. Mỗi một tập phim sẽ là câu chuyện cười ra nước mắt mà cô nàng Giản Hề gây ra, được sự giúp đỡ tận tình của Đường Phi, cô đã nhanh chóng tìm được tung tích của người mẹ của mình, nhưng không may bà đang sống trong một nhà thương điên tách biệt với xã hội.
 


Xem Phim Vân Điên Chi Thượng trọn bộ, Phim Vân Điên Chi Thượng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Vân Điên Chi Thượng vietsub, Vân Điên Chi Thượng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Vân Điên Chi Thượng Vietsub, Vân Điên Chi Thượng Thuyết Minh, Vân Điên Chi Thượng Lồng Tiếng, Vân Điên Chi Thượng Phụ Đề, Vân Điên Chi Thượng Bản Đẹp - Full HD, Vân Điên Chi Thượng Trailer, Vân Điên Chi Thượng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Vân Điên Chi Thượng tập , eps