Banner C1
Banner C1

Truy Tìm UFO

Project Blue Book (2019)

(4 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Trong nhiều thập kỷ, Không quân Mỹ (USAF) đã giữ bản ghi chép tất cả các cuộc điều tra của họ về hoạt động ngoài Trái Đất trong một báo cáo tổng quát có tên mã Dự án Sách Xanh (Project Blue Book). Hynek (Aidan Gillen), nhà khoa học được Không quân Mỹ tuyển dụng để điều tra những lần nhìn thấy UFO và các hiện tượng liên quan.

Truy Tìm UFO

Mặc dù Hynek là một người hoài nghi UFO khi ông bắt đầu làm việc cho Không quân Mỹ, phần lớn những gì ông nghe và thấy qua nhiều năm làm dự án đã thách thức việc đưa ra những lời giải thích dễ dàng. Cuối cùng, kinh nghiệm đã biến ông thành một người có niềm tin cuồng nhiệt với những cuộc gặp gỡ UFO mà ông nghĩ có thể là sự tiếp xúc với cuộc sống ngoài hành tinh.

Bình Luận

    Truy Tìm UFO Vietsub, Truy Tìm UFO Thuyết Minh, Truy Tìm UFO Lồng Tiếng, Truy Tìm UFO Phụ Đề, Truy Tìm UFO Bản Đẹp - Full HD, Truy Tìm UFO Trailer, Truy Tìm UFO trọn bộ các phần 1 2 3 4, Project Blue Book Full HD Vietsub, Project Blue Book thuyet minh, Project Blue Book long tieng, Project Blue Book phu de, Project Blue Book trọn bộ, Project Blue Book full season 1 2 3 4 5, Truy Tìm UFO tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Project Blue Book eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10