Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trước Là Bầu Trời một bộ phim về những người trẻ ở giai đoạn vừa tốt nghiệp xong đại học đang chập chững bước vào đời của những năm 2000 xưa cũ. Bộ phim không chỉ gắn liền với tuổi thơ của bao 8x, 9x ngày ấy mà khi xem lại hôm nay, những bạn trẻ chập chững lên thành phố tìm chỗ đứng cho sự nghiệp của bản thân vẫn dường như tìm thấy chính mình trong đấy.

Trước Là Bầu Trời

Tìm thấy hình bóng mình ở những bộ hồ sơ xin việc, những buổi chạy đôn chạy đáo phỏng vấn tìm việc, những ngày cuối tháng đói rệu rã hết sạch tiền, hay những mệt mỏi vấp ngã cả những hồ hởi phấn khởi mà chỉ duy khi còn trẻ chúng ta mới có được này.

Trước Là Bầu Trời

Mỗi người mỗi cảnh, nhưng chung quy xã hội thu nhỏ ở cái khu trọ ấy đủ làm chúng ta bồi hồi qua từng thước phim kinh điển này.

Trước Là Bầu Trời

 

Bình Luận

    Trước Là Bầu Trời Vietsub, Trước Là Bầu Trời Thuyết Minh, Trước Là Bầu Trời Lồng Tiếng, Trước Là Bầu Trời Phụ Đề, Trước Là Bầu Trời Bản Đẹp - Full HD, Trước Là Bầu Trời Trailer, Trước Là Bầu Trời trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV3 Full HD Vietsub, VTV3 thuyet minh, VTV3 long tieng, VTV3 phu de, VTV3 trọn bộ, VTV3 full season 1 2 3 4 5, Trước Là Bầu Trời tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 , VTV3 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9