Banner C1
Banner C1
Banner C1

Trọn Đời Bên Em

Meri Aashiqui Tumse Hi (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Meri Aashiqui Tumse Hi Phim Philipines kể về chuyện tình Ranveer và Ishani từ nhỏ đã là đôi bạn rất thân. Dù yêu cô rất nhiều nhưng Ranveer hiểu rõ mãi mãi anh sẽ không bao giờ phá bỏ được rào cản giai cấp giữa anh và Ishani, và vì thế anh quyết tâm đưa người con gái mình yêu thương nhất đến bên cạnh người đàn ông mà anh cho là hoàn hảo – Chirag. Gặp gỡ Chirag lần đầu, Ishani chỉ thấy anh ta là một kẻ cao ngạo, khó ưa. Ranveer phải bày đủ mưu kế để Chirag có thể chiếm trọn trái tim Ishani.

Trọn Đời Bên Em

Anh đem tất cả tình cảm mà mình chất chứa trong tim để tạo thành một linh hồn Ranveer trong thân xác Chirag, từng ngày chứng kiến Chirag trải qua giấc mơ của anh cùng Ishani. Khi mà Ishani đã trót yêu Chirag thì cũng là lúc Ranveer nhận ra sự đểu giả, đê tiện của Chirag. Hắn hoàn toàn không yêu Ishani và chỉ muốn lợi dụng cô để kiếm thêm tiền.

Trọn Đời Bên Em

Bất lực trước việc khuyên Chirag từ bỏ mưu đồ đen tối, Ranveer tuyên bố sẽ cướp lại Ishani từ tay hắn ta. Lo sợ Ranveer cản đường mình, hắn lợi dụng Disha, em gái của Ishani, để loại trừ chướng ngại trước mắt. Disha vô tình buộc tội chàng Ranveer tội nghiệp rằng anh có ý đồ xàm sỡ cô để trả thù cho việc Ishani đã đem lòng yêu Chirag.

Bình Luận

    Trọn Đời Bên Em Vietsub, Trọn Đời Bên Em Thuyết Minh, Trọn Đời Bên Em Lồng Tiếng, Trọn Đời Bên Em Phụ Đề, Trọn Đời Bên Em Bản Đẹp - Full HD, Trọn Đời Bên Em Trailer, Trọn Đời Bên Em trọn bộ các phần 1 2 3 4, Meri Aashiqui Tumse Hi Full HD Vietsub, Meri Aashiqui Tumse Hi thuyet minh, Meri Aashiqui Tumse Hi long tieng, Meri Aashiqui Tumse Hi phu de, Meri Aashiqui Tumse Hi trọn bộ, Meri Aashiqui Tumse Hi full season 1 2 3 4 5, Trọn Đời Bên Em tập , Meri Aashiqui Tumse Hi eps