Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Trời Sinh Một Cặp

Mint To Be (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trời Sinh Một CặpMột trận lụt có thể xảy ra ở Băng Cốc, nên để tránh thảm họa này, Bebe và Bambam được gửi đến chỗ mẹ, để chuyển tới New Zealand sống với bà của họ ở vùng ngoại ô như lúc nhỏ. Khi Bebe gặp bạn trai cũ ở lứa tuổi học đường của mình – Mint, cô thấy Mint đã trưởng thành rất nhiều, giờ đây cậu ấy đã chuyên tâm chăm sóc cho khu vườn.

Trời Sinh Một CặpBebe cũng thay đổi sau ngần ấy thời gian, giờ đây, cô ấy là một hot girl nổi tiếng trên mạng và cô chối bỏ một thời tuổi teen nổi loạn của mình. Dù đang có bạn trai, nhưng sự gần gũi với Mint khiến cô nhìn nhận lại cảm xúc của mình. Cùng lúc đó, Bambam gặp lại Bo-Chan, một người bạn hồi nhỏ, người luôn âm thầm crush cô.

Trời Sinh Một Cặp

Bình Luận

    Trời Sinh Một Cặp Vietsub, Trời Sinh Một Cặp Thuyết Minh, Trời Sinh Một Cặp Lồng Tiếng, Trời Sinh Một Cặp Phụ Đề, Trời Sinh Một Cặp Bản Đẹp - Full HD, Trời Sinh Một Cặp Trailer, Trời Sinh Một Cặp trọn bộ các phần 1 2 3 4, Mint To Be Full HD Vietsub, Mint To Be thuyet minh, Mint To Be long tieng, Mint To Be phu de, Mint To Be trọn bộ, Mint To Be full season 1 2 3 4 5, Trời Sinh Một Cặp tập 1 2 3 , Mint To Be eps 1 2 3