Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Trò Chơi Dối Trá

Liar Game (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trò Chơi Dối Trá là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hàn Quốc sản xuất, xoay quanh câu chuyện về 3 nhân vật đặc biệt sẽ theo sát toàn bộ diễn biến các tập. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng của tác giả Shinobu Kaitani người Nhật Bản. Các tập đầu tiên của bộ phim sẽ đi sâu vào phần phân tích từng nhân vật, mở đầu là Nam Da Jung một cô sinh viên ngây thơ và xinh đẹp nhưng lại gặp rắc rối với khoảng nợ to đang đè len đôi vai của mình chỉ vì một giây phút bốc đồng cả tin vào người khác. Tiếp theo là Lee Sang Yoon một chàng trai đào hoa giàu có ăn chơi nhưng ẩn đằng sau vẻ hào nhoáng đó lại là một tên lừa đảo tài năng, và cuối cùng là Cha Woo Jin một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Cả 2 chàng trai đều có cảm tình với Da Jung và quyết định chiến đấu đến cùng. Để biết thêm diễn biến câu chuyện xin mời các bạn chú ý đón xem những tập phim sau đây trên webside chúng tôi nhé.


  Xem Phim Trò Chơi Dối Trá trọn bộ, Phim Trò Chơi Dối Trá tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Trò Chơi Dối Trá vietsub, Trò Chơi Dối Trá thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Liar Game vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Trò Chơi Dối Trá Vietsub, Trò Chơi Dối Trá Thuyết Minh, Trò Chơi Dối Trá Lồng Tiếng, Trò Chơi Dối Trá Phụ Đề, Trò Chơi Dối Trá Bản Đẹp - Full HD, Trò Chơi Dối Trá Trailer, Trò Chơi Dối Trá trọn bộ các phần 1 2 3 4, Liar Game Full HD Vietsub, Liar Game thuyet minh, Liar Game long tieng, Liar Game phu de, Liar Game trọn bộ, Liar Game full season 1 2 3 4 5, Trò Chơi Dối Trá tập , Liar Game eps