Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Hải Du và Hải Dương – hai anh em ruột bị thất lạc – trở thành con cờ và bị cuốn vào vòng xoáy chống lại lẫn nhau. Và Sói là một trong những gương mặt đứng sau tất cả Vốn dĩ, Hải Du và Hải Dương là hai cậu ấm của một tập đoàn gỗ mỹ nghệ giàu có và thành công. Nhưng hạnh phúc chẳng theo họ được dài lâu bởi một ngày nọ, ba của họ, ông Minh Quang, bị ám sát. Sau cái chết của ba, Hải Dương được chú ruột là Minh Trung, đem về nuôi. Trong khi đó, Hải Du bị thất lạc không cách nào tìm được.

Trái Tim Của Sói

Thực chất, Hải Du không vô tình bị lạc, cậu bé bị một người đàn ông – được gọi là Sói – bắt cóc. Sói đêm ngày cùng các đệ tử của mình tập luyện và hướng Du theo kế hoạch trả thù của bản thân… Tại sao Sói lại bắt cóc Du? Đằng sau con người tàn độc, bất nhân của Sói là một quá khứ, một ký ức, một ước nguyện nào đã bị đạp đổ?

Trái Tim Của Sói

Từ khóa
Bình Luận

    Trái Tim Của Sói Vietsub, Trái Tim Của Sói Thuyết Minh, Trái Tim Của Sói Lồng Tiếng, Trái Tim Của Sói Phụ Đề, Trái Tim Của Sói Bản Đẹp - Full HD, Trái Tim Của Sói Trailer, Trái Tim Của Sói trọn bộ các phần 1 2 3 4, HTV9 Full HD Vietsub, HTV9 thuyet minh, HTV9 long tieng, HTV9 phu de, HTV9 trọn bộ, HTV9 full season 1 2 3 4 5, Trái Tim Của Sói tập , HTV9 eps