Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tình Yêu Zombie

Warm Bodies (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Tình Yêu Zombie - Warm Bodies: Những thây ma người đi du lịch trong các gói, di chuyển rất chậm, tìm kiếm nạn nhân để ăn. Trong khi ra ngoài tìm kiếm thức ăn, R và một gói zombie tìm Julie Grigio và một nhóm bạn của mình, những người đã gửi ra bởi cha của Julie từ một vệ nghiêm ngặt, vùng đất con người có tường bao quanh-off trong một thành phố gần đó để thu hồi vật tư y tế từ các tòa nhà bị bỏ rơi. Xem phim Tình Yêu Zombie - Warm Bodies R thấy Julie và được rút ra với cô ấy. Sau khi bị bắn vào ngực bạn trai của Julie, Perry, R giết chết Perry trong khi Julie đang bị phân tâm, và ăn não của mình, nhận được những suy nghĩ và những kỷ niệm của mình. Điều này cũng làm cho hấp dẫn của mình để Julie trở nên mạnh mẽ.

tinh yeu zombie, warm bodies

Xem phim Tình Yêu Zombie - Warm Bodies Anh cứu Julie với phần còn lại của các gói và đưa cô trở lại một chiếc máy bay ông sống trong tại sân bay, để bảo vệ cô. Trái phiếu hai, gây ra R từ từ bắt đầu đến với cuộc sống. Sau một vài ngày, Julie được bồn chồn, và cố gắng nhiều lần để trở về nhà, nhưng thu hút các đám zombie mọi thời gian, đòi hỏi phải có R để giải cứu cô. Xem phim Tình Yêu Zombie - Warm Bodies Sau khi chiến đấu với một nhóm các xác chết, trong đó có M, R quyết định đó là thời gian để bắt đầu lái xe trở lại con người.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tình Yêu Zombie Vietsub, Tình Yêu Zombie Thuyết Minh, Tình Yêu Zombie Lồng Tiếng, Tình Yêu Zombie Phụ Đề, Tình Yêu Zombie Bản Đẹp - Full HD, Tình Yêu Zombie Trailer, Warm Bodies Full HD Vietsub, Warm Bodies thuyet minh, Warm Bodies long tieng, Warm Bodies phu de, Warm Bodies trọn bộ, Warm Bodies full season 1 2 3