Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tình Si

Chasing Love (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tình Si là một câu chuyện tình cảm của một anh chàng luôn mang trong mình lý tưởng sống khá khắt khe nhằm muốn rèn luyện bản thân với một cô gái khá kì lạ và giàu có. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Nat, một thanh niên thành đạt trải qua nhiều cuộc tình với những cô gái và liên tục bị thất bại, anh quyết tâm rằng sẽ không bao giờ đem lòng yêu những cô gái nhà giàu tiểu thư. Thế nhưng quyết tâm đó của anh chàng nhanh chóng bị phá vỡ bởi chính anh lại bị thu hút bởi vẻ đẹp và tính cách của Supong, tiểu thư của một đại gia kinh doanh giàu có và kẻ thù của cha cô nàng luôn muốn hãm hại gia đình của Supong. Từ khi làm quen và có tình cảm, cả hai người đều phải sống trong một cuộc sống khá khắt khe và khó khăn, khi mà đằng sau lúc nào cũng đầy rẫy người theo dõi họ. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất này.


Xem Phim Tình Si trọn bộ, Phim Tình Si tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tình Si vietsub, Tình Si  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Chasing Love vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tình Si Vietsub, Tình Si Thuyết Minh, Tình Si Lồng Tiếng, Tình Si Phụ Đề, Tình Si Bản Đẹp - Full HD, Tình Si Trailer, Tình Si trọn bộ các phần 1 2 3 4, Chasing Love Full HD Vietsub, Chasing Love thuyet minh, Chasing Love long tieng, Chasing Love phu de, Chasing Love trọn bộ, Chasing Love full season 1 2 3 4 5, Tình Si tập , Chasing Love eps