Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tin Vào Điều Không Thể là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất dài 28 tập được hai đạo diễn Vũ Hồng Sơn và Đỗ Chí Hướng cùng nhau hợp tác thực hiện. Nội dung bộ phim xoay quanh một mối tình tay tư của Tường Vi, 29 tuổi nhưng vì đam mê công việc nên cô vẫn chưa gặp được một nửa thích hợp với phần đời còn lại của mình. May mắn thay cô đã để ý đến Nhân, một giám đốc tài chính thành đạt và đào hoa, mặc dù đã có gia đình nhưng anh chàng vẫn rung động trước tình cảm của Tường Vi xinh đẹp. Riêng về phần của Vi thì sau lưng cô vẫn còn 2 anh chàng với hai trái tim chân thành luôn luôn muốn che chở cho cô là Nghị người yêu cũ và Hiếu phóng viên ảnh của một tờ báo lớn. 28 tập phim sẽ mang lại cho người xem nhiều cảm xúc và cung bậc riêng.


Xem Phim Tin Vào Điều Không Thể trọn bộ, Phim Tin Vào Điều Không Thể tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tin Vào Điều Không Thể vietsub, Tin Vào Điều Không Thể thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tin Vào Điều Không Thể Vietsub, Tin Vào Điều Không Thể Thuyết Minh, Tin Vào Điều Không Thể Lồng Tiếng, Tin Vào Điều Không Thể Phụ Đề, Tin Vào Điều Không Thể Bản Đẹp - Full HD, Tin Vào Điều Không Thể Trailer, Tin Vào Điều Không Thể trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV3 Full HD Vietsub, VTV3 thuyet minh, VTV3 long tieng, VTV3 phu de, VTV3 trọn bộ, VTV3 full season 1 2 3 4 5, Tin Vào Điều Không Thể tập , VTV3 eps