Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

I Can Speak (2017)

(2 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Ok Boon được mệnh danh là bà già tinh quái, nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. Min Jae một nhân viên tiếp dân mới đụng độ bà già tinh quái ngay ngày đi làm đầu tiên với những ấn tượng không hề tốt đẹp với nhau. 

Một lần tình cờ chứng kiến khả năng tiếng Anh siêu việt của Min Jae, bà Ok Boon năn nỉ anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi học thêm, Min Jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng cũng chính là điều mà bà Ok-boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh, với cả thế giới.

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Bình Luận

    Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Vietsub, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Thuyết Minh, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Lồng Tiếng, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Phụ Đề, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Bản Đẹp - Full HD, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Trailer, I Can Speak Full HD Vietsub, I Can Speak thuyet minh, I Can Speak long tieng, I Can Speak phu de, I Can Speak trọn bộ, I Can Speak full season 1 2 3