Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tiệc Mừng Tuổi 21

21 And Over (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 And Over: Jeff, Casey và Miller đã là bạn tốt nhất trong trường trung học. Casey và Miller, mình đã 21 tuổi trở lên, muốn đi Jeff ra cho sinh nhật thứ 21 của mình. Tuy nhiên, vào đêm trước khi một cuộc phỏng vấn trường y tế quan trọng, vì vậy ông từ chối. Sau khi Miller đe dọa sẽ làm cho rất nhiều tiếng ồn suốt đêm nếu ông vẫn còn trong từ chối, anh chấp nhận đi cùng cho chỉ là một đồ uống. Xem phim Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 And Over Trong một Jeff thanh vô tình truy cập một cậu bé tên là Randy với một phi tiêu. Randy được tích cực và họ phải chạy trốn, mặc dù Casey đã có một cuộc trò chuyện tốt đẹp với một cô gái tên là Nicole. Jeff được vui mừng rằng ông được phép vào quán bar bây giờ, uống quá nhiều và nhận được phản hồi.

tiec mung tuoi 21, 21 and over

Casey và Miller muốn đưa anh ta về nhà, nhưng không nhớ nơi ông sống. Kể từ khi Nicole biết Jeff, họ cố gắng tìm cô, bởi vì cô ấy có thể biết nơi ông sống. Xem phim Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 And Over Họ đột nhập vào một ngôi nhà nữ sinh, nơi họ nghĩ Nicole cuộc sống, nhưng nó là ngôi nhà sai, nơi học sinh Latina nữ duy nhất sống. Họ gặp phải hai phụ nữ bịt mắt sẵn sàng để được chèo thuyền như một phần của nữ sinh bắt đầu nghi lễ của họ, nhưng những điều này và những người phụ nữ khác của ngôi nhà là tức giận khi họ tìm hiểu về sự xâm nhập. Xem phim Tiệc Mừng Tuổi 21 - 21 And Over Họ phải chạy trốn khỏi nhà, và Casey và Miller ném Jeff từ ban công vào bìa hồ bơi mà bị trả lại anh ta thành một khu vườn hoa hồng, và lo lắng rằng họ đã giết ông ta, nhưng ông không bị thương, ngoại trừ cái gai trong mông của mình.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tiệc Mừng Tuổi 21 Vietsub, Tiệc Mừng Tuổi 21 Thuyết Minh, Tiệc Mừng Tuổi 21 Lồng Tiếng, Tiệc Mừng Tuổi 21 Phụ Đề, Tiệc Mừng Tuổi 21 Bản Đẹp - Full HD, Tiệc Mừng Tuổi 21 Trailer, 21 And Over Full HD Vietsub, 21 And Over thuyet minh, 21 And Over long tieng, 21 And Over phu de, 21 And Over trọn bộ, 21 And Over full season 1 2 3