Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thứ Maisie Đã Biết

What Maisie Knew (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew: Susanna là một tảng đá tự đề cao nhưng quyến rũ và biểu tượng cuộn sống với Beale, một, đại lý phân tâm nghệ thuật quyến rũ. Xem phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew Mất bình tĩnh bởi viễn cảnh trung niên ứ và rút ra cho những người yêu thích khác, hai vợ chồng cuối cùng tách rời. Maisie, đứa con duy nhất của họ, được đánh bắt ở giữa của nó tất cả, một công cụ mặc cả thịt và máu người gió lên được con thoi qua lại giữa cha mẹ như họ từng cố gắng để bắt đầu cuộc sống của họ lại lần nữa với các đối tác mới, Lincoln và Margo.

thu maise da biet

Xem phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew Lặng lẽ sớm và quan sát quan tâm, Maisie bắt đầu hiểu được cách thức cơ bản ích kỷ, vô trách nhiệm và bị hư hại cha mẹ thật sự. Xem phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew Với thời gian mối quan hệ mới của họ tan rã là tốt, và Maisie bị buộc phải xem xét có hay không cô ấy nên cố gắng xây dựng cho mình một gia đình hoàn toàn mới.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Thứ Maisie Đã Biết Vietsub, Thứ Maisie Đã Biết Thuyết Minh, Thứ Maisie Đã Biết Lồng Tiếng, Thứ Maisie Đã Biết Phụ Đề, Thứ Maisie Đã Biết Bản Đẹp - Full HD, Thứ Maisie Đã Biết Trailer, What Maisie Knew Full HD Vietsub, What Maisie Knew thuyet minh, What Maisie Knew long tieng, What Maisie Knew phu de, What Maisie Knew trọn bộ, What Maisie Knew full season 1 2 3