Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(3 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Thiếu Lâm Tàng Kinh Các, một bộ phim truyền hình dã sử cổ trang dài 45 tập do Trung Quốc sản xuất, lấy bối cảnh năm Thiên Khởi của Triều Minh thời điểm hoàng đế Minh Triều vừa lên ngôi mọi việc trong triều đều do đại thái giám Vương Ký phụ trách, Vương Ký được biết đến như một đại gian thần với kế hoạch âm mưu lật đổ ngai vàng để độc chiếm. Từ Siêu là tổng bộ rất liêm chính rất muốn bảo vệ đất nước khỏi bọn quan tham, nhận biết cái gai trước mắt nên Vương Ký đã cho sát thủ đi giết hại cả gia đình Từ Siêu, tuy nhiên Tử Hạo con trai Từ Siêu may mắn sống sót và được các cao tăng trên chùa Thiếu Lâm cưu mang. Với sự động viên của mọi người và tình cảm đặc biệt của công chúa Nhược Cầm, Từ Siêu ngày đêm luyện võ chỉ với mục đích sau này có thể trả thù cho gia đình và cứu lây đất nước.


Xem Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trọn bộ, Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Thiếu Lâm Tàng Kinh Các vietsub, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Vietsub, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Thuyết Minh, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Lồng Tiếng, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Phụ Đề, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Bản Đẹp - Full HD, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các Trailer, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Thiếu Lâm Tàng Kinh Các tập , eps