Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thiên Thần Trả Hận

Angel Revenge (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Thiên Thần Trả Hận là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Lee Su seon phụ trách. Nội dung bộ phim xoay quanh một nữ tu xinh đẹp có quá khứ và tuổi thơ bất hạnh. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Lee Sunyu là tên của cô gái mà chúng ta đang nhắc đến, cô gái đáng thương này mồ côi cha mẹ từ nhỏ và may mắn được người chị Jinyu chăm sóc bao bọc. Và nguồn động lực lớn nhất cuộc đời Lee Sunyu lúc bây giờ chính là chị Jinyu của mình, sau cái chết đau thương của người chị đáng kính do chính tay tên người yêu tệ bạc kia gây ra, Lee Sunyu quyết định trút bỏ lớp áo nữ tu để bắt đầu kế hoạch trả thù và giành lại những thứ của chị Jinyu từ tay tên xấu xa kia. Để biết thêm chi tiết về bộ phim này, xin mời các bạn chú ý đón xem những tập phim ngay sau đây nhé.

Thiên Thần Trả Hận

Xem Phim Sự Trả Thù Của Thiên Thần trọn bộ, Phim Sự Trả Thù Của Thiên Thần tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sự Trả Thù Của Thiên Thần vietsub, Sự Trả Thù Của Thiên Thần thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Thiên Thần Trả Hận Vietsub, Thiên Thần Trả Hận Thuyết Minh, Thiên Thần Trả Hận Lồng Tiếng, Thiên Thần Trả Hận Phụ Đề, Thiên Thần Trả Hận Bản Đẹp - Full HD, Thiên Thần Trả Hận Trailer, Thiên Thần Trả Hận trọn bộ các phần 1 2 3 4, Angel Revenge Full HD Vietsub, Angel Revenge thuyet minh, Angel Revenge long tieng, Angel Revenge phu de, Angel Revenge trọn bộ, Angel Revenge full season 1 2 3 4 5, Thiên Thần Trả Hận tập , Angel Revenge eps