Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Boku dake ga Inai Machi (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Satoru Fujinuma là một họa sĩ manga có khát vọng nhưng sự nghiệp của anh chưa thành công vì bản thảo liên tục bị từ chối. Hằng ngày, anh làm việc part-time tại một cửa hàng với nhiệm vụ giao bánh pizza. Tuy nhiên, khác với người bình thường, Satoru Fujinuma có khả năng đặc biệt: cái gọi là Revival (tạm dịch: hồi sinh tái diễn).

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Khả năng đó cho phép anh quay trở về quá khứ, vào khoảng thời gian trước những tai nạn hay sự cố kinh hoàng nào đó xảy ra. Nhờ vậy, anh có thể ngăn chặn những điều tồi tệ đó ập tới. Khi mẹ của Satoru bị sát hại, khả năng đặc biệt đã đưa anh trở về thời gian 18 năm trước, khi anh 10 tuổi.

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu LạcĐó cũng là khoảng thời gian mà 3 người bạn thời tiểu học của Satoru bị bắt cóc và giết chết. Trong cơ thể của một đứa trẻ, Satoru Fujinuma phải tìm ra hung thủ và bảo vệ những người mình yêu thương.

Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc

Bình Luận

    Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Vietsub, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Thuyết Minh, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Lồng Tiếng, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Phụ Đề, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Bản Đẹp - Full HD, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc Trailer, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc trọn bộ các phần 1 2 3 4, Boku dake ga Inai Machi Full HD Vietsub, Boku dake ga Inai Machi thuyet minh, Boku dake ga Inai Machi long tieng, Boku dake ga Inai Machi phu de, Boku dake ga Inai Machi trọn bộ, Boku dake ga Inai Machi full season 1 2 3 4 5, Thị Trấn Nơi Chỉ Mình Tôi Lưu Lạc tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Boku dake ga Inai Machi eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12