Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu là câu chuyện kể về cuộc sống của cô gái 24 tuổi tên Vân Hinh (Bạch Lộc đóng). Vân Hinh là một cô gái trân thành, lương thiện, luôn sống lạc quan , yêu đời. Vân Hinh là một họa sĩ, luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế sản phẩm, thân là một trong những nhân viên hang đầu của tập đoàn TIG, Vân Hinh luôn nỗ lực làm việc cống hiến cho công ty và giám đốc Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm đóng).

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Vừa để thực hiện ước mơ của mình, vừa để thực hiện ý tưởng phát triển công ty. Vân Hinh cùng Hạ Kha ngày ngày cùng nhau làm việc, vượt qua bao khó khăn từ những người cộng sự dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Từ khóa
Bình Luận

    Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Vietsub, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Thuyết Minh, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Lồng Tiếng, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Phụ Đề, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Bản Đẹp - Full HD, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu Trailer, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu tập , eps