Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thành Phố Tội Ác

Broken City (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Thành Phố Tội Ác: Ở thành phố New York đã từng có một cảnh sát rất nổi tiếng và tài năng cũng như sự hết lòng vì công việc của mình. Đó chính là Billy. Cho đến một ngày ông mắc phải một sai lầm trong khi tham gia một vụ án giết người, anh trở thành một thám tử tư thấp bé với đồng lương ích ỏi. Phim Thành Phố Tội Ác trở nên kịch tính khi Billy được quay về với công việc của mình vì ngài thị trường thành phố muốn ông giúp điều tra vụ ngoài tình của vợ mình.

Thành Phố Tội Ác
Với lòng yêu nghề sẵn có cùng với cơ hội quay lại với việc mình yêu thích, Billy đã tích cực điều tra và phát hiện những việc liên quan tới ngài thị trưởng còn lơn hơn việc lăng nhăng của bà thị trưởng. Phim Thành Phố Tội Ác bắt đầu cuộc chiến của Billy và ngài thị trưởng.

Thành Phố Tội Ác

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Thành Phố Tội Ác Vietsub, Thành Phố Tội Ác Thuyết Minh, Thành Phố Tội Ác Lồng Tiếng, Thành Phố Tội Ác Phụ Đề, Thành Phố Tội Ác Bản Đẹp - Full HD, Thành Phố Tội Ác Trailer, Broken City Full HD Vietsub, Broken City thuyet minh, Broken City long tieng, Broken City phu de, Broken City trọn bộ, Broken City full season 1 2 3