Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Thanh Mộc Thời Đại

Tiny Times 2 (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2: Sau thành công của phần 1 mang tên Tiểu Thời Đại thì phần 2 sẽ ra mắt khán giả vài tháng tới. Tiểu Thời Đại đã sang bằng các kỷ lục phòng vé trước đó nên phần 2 cũng làm khán giả tò mò cộng thêm kết thúc mở ở phần 1 và các cuộc tình của các nhân vật cũng chưa kết thúc. Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2: Hàng loạt những poster lung linh của các nhân vật được tung ra làm khán giả càng háo hức và chờ đợi.

thanh moc thoi dai, tiny times 2

Điểm thu hút nhất đó chính là các nhân vật điều ngấn lệ với những dòng chú thích thú vị  như nước mắt là sự chân thành, nước mắt là sự chân thành... Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2 chúng ta cũng sẽ tiếp tục gặp các nhân vật và những diễn viên đẹp và tài năng của phần 1 nhưng cốt truyện sẽ có những biến chuyển bất ngờ là người xem thích thú. Bên cạnh đó mâu thuẫn của những thành viên trong nhóm bạn này cũng bắt đầu đến hồi căng thẳng. Chúng ta cùng nhau chờ Xem phim Thanh Mộc Thời Đại - Tiny Times 2 nhé!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Thanh Mộc Thời Đại Vietsub, Thanh Mộc Thời Đại Thuyết Minh, Thanh Mộc Thời Đại Lồng Tiếng, Thanh Mộc Thời Đại Phụ Đề, Thanh Mộc Thời Đại Bản Đẹp - Full HD, Thanh Mộc Thời Đại Trailer, Tiny Times 2 Full HD Vietsub, Tiny Times 2 thuyet minh, Tiny Times 2 long tieng, Tiny Times 2 phu de, Tiny Times 2 trọn bộ, Tiny Times 2 full season 1 2 3