Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tay Súng Joseon

The Joseon Gunman (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tay Súng Joseon là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do Hàn Quốc sản xuất, đạo diễn Kim Jung Man đã chọn lựa kĩ lưỡng những gương mặt xuất sắc để chọn ra diễn viên chính trong phim và danh sách ấy bao gồm như là Han Joo Wan, Lee Jun Ki....Nội dung bộ phim Tay Súng Joseon lấy bối cảnh Hàn Quốc ổ triều đại Joseon, mệnh danh là triều đại hưng thịnh và nhiều biến cố nhất Hàn Quốc thời xưa, khi mà sắc lệnh cho phép du nhập văn hóa phương Tây được thông qua, những văn hóa của phương Tây được du nhập và đặc biệt là vũ khí quân sự. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Park Yoo Kang một chàng thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết chứng kiến cha mẹ mình bị sát hại mà không thể làm được gì, căm phẫn trước hành động tàn ác của bọn quan tham Park Yoo Kang nuôi nấng ý niệm trả thù và quyết tâm học kiếm pháp, thế nhưng thể lực có vẻ như không phải sở trường của anh và quyết định sáng suốt khi chọn thứ vũ khí làm thay đổi nhân loại sau này là súng của phương Tây. Park Yoo Kang nhanh chóng bộc lộ tài năng bắn súng thiện xạ của mình và được tuyển chọn vào hoàng cung để bảo vệ hoàng thân, vậy là kế hoạch trả thù của Park Yoo Kang dần dần tiến lại gần hơn với bọn tham quan kia. Một cuộc chiến sắp bắt đầu ngay trong nội bộ hoàng cung. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Tay Súng Joseon

 

 

 

 


Xem phim Tay Súng Joseon trọn bộ , phim Tay Súng Joseon tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Những Tay Súng Joseon Vietsub , Phim Tay Súng Joseon Thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tay Súng Joseon Vietsub, Tay Súng Joseon Thuyết Minh, Tay Súng Joseon Lồng Tiếng, Tay Súng Joseon Phụ Đề, Tay Súng Joseon Bản Đẹp - Full HD, Tay Súng Joseon Trailer, Tay Súng Joseon trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Joseon Gunman Full HD Vietsub, The Joseon Gunman thuyet minh, The Joseon Gunman long tieng, The Joseon Gunman phu de, The Joseon Gunman trọn bộ, The Joseon Gunman full season 1 2 3 4 5, Tay Súng Joseon tập , The Joseon Gunman eps