Banner C1

TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI

The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND (2019)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Cô bé Emma có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc ở trong trại mồ côi. Đối với Emma, từng căn phòng, góc vườn là nhà của cô, những người bạn thân thiết chính là anh chị em ruột của cô, còn người nữ tu trẻ đẹp, hiền hậu, dịu dàng với cái tên Mama chính là mẹ của cô. Một ngày bình thường của Emma là thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt, nằm trên chiếc giường êm cuộn trong chăn ấm và có những giờ phút vui chơi nô đùa, những… con số trên cổ và những bài kiểm tra vô cùng phức tạp.

Tận Cùng Của Sự Giả Dối

Nơi đó, Emma, Norman, Ray là ba đứa trẻ lớn nhất đồng thời cũng là ba người tài năng nhất. Tuy nhiên, một ngày, cô bé phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Đó chính là những đứa bé tại trại mồ côi ấy được nuôi để làm thịt cho bọn quái vật khủng khiếp. Liệu họ có thể trốn thoát khỏi số phận tàn khốc này trước khi quá muộn không?

Bình Luận

    TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Vietsub, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Thuyết Minh, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Lồng Tiếng, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Phụ Đề, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Bản Đẹp - Full HD, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI Trailer, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND Full HD Vietsub, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND thuyet minh, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND long tieng, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND phu de, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND trọn bộ, The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND full season 1 2 3 4 5, TẬN CÙNG CỦA SỰ GIẢ DỐI tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , The Promised Neverland - YAKUSOKU NO NEVERLAND eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12