Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng

Lookmai Lai Sontaya (2018)

(2 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Deunpatra trở lại ngôi nhà cổ khi xưa cùng sống hạnh phúc bên cạnh bà để dự lễ tang của bà. Khi mọi người cũng như cảnh sát đều khăng khăng rằng bà cô tự tử, thì Duen lại có niềm tin mãnh liệt rằng có một bí mật đằng sau cái chết của bà mình.

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng VạngVì thế Duen đã quyết định ở lại để tìm ra sự thật ấy. Tại đây, Duen đã gặp được Hemhiran, người đàn ông với trang phục kì lạ luôn thoắt ẩn thoắt hiện trong chính căn nhà của bà cô, và cũng nhiều lần cứu thoát cô khỏi bàn tay của những kẻ sát nhân. Tình yêu của hai con người đến từ hai thế giới khác nhau trong vũ trụ cõi Ta Bà rộng lớn mà con người có thể khám phá hết được.

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng VạngLiệu tình yêu của họ sẽ đi về đâu? Sự thật đằng sau cái chết của bà Duen là gì? Lời giải cho cánh cổng kết giới liên kết giữa hai thế giới có được hóa giải?

Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng

Bình Luận
  Member

  Cuong Nguyen duy

  Sao ko ad tiep phim nay vay ban

  0 Phản hồi 2 tháng trước

   Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Vietsub, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Thuyết Minh, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Lồng Tiếng, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Phụ Đề, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Bản Đẹp - Full HD, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng Trailer, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Lookmai Lai Sontaya Full HD Vietsub, Lookmai Lai Sontaya thuyet minh, Lookmai Lai Sontaya long tieng, Lookmai Lai Sontaya phu de, Lookmai Lai Sontaya trọn bộ, Lookmai Lai Sontaya full season 1 2 3 4 5, Tấm Ren Thêu Lúc Chạng Vạng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Lookmai Lai Sontaya eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14