Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tâm Hồn Xao Động, một bộ phim truyền hình tình cảm nhẹ nhàng dành cho giới trẻ xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Trương Hiểu Nhu một cô gái xinh đẹp với ước mơ hoài bão lớn về việc trở thành một MC truyền hình nổi tiếng khắp cả nước. Sinh ra trong một gia đình nhỏ có truyền thống làm mì, từ bé Hiểu Nhu đã được chăm sóc trong vòng tay của bà Nội và bố. Sau khi lên thành phố tham gia chương trình " Ngôi sao học đường " và may mắn đoạt giải nhất Hiểu Nhu ngày càng tiến đến được cơ hội vào đài truyền hình và được Đấu Đá, một người bạn làm trong truyền hình chú ý đến và mời cô vào thực tập. Liệu rằng tương lai của cô gái bình dị này sẽ như thế nào?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi ngay sau đây nhé!.
 

Xem Phim Tâm Hồn Xao Động trọn bộ, Phim Tâm Hồn Xao Động tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Phim Tâm Hồn Xao Động vietsub, Tâm Hồn Xao Động thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tâm Hồn Xao Động Vietsub, Tâm Hồn Xao Động Thuyết Minh, Tâm Hồn Xao Động Lồng Tiếng, Tâm Hồn Xao Động Phụ Đề, Tâm Hồn Xao Động Bản Đẹp - Full HD, Tâm Hồn Xao Động Trailer, Tâm Hồn Xao Động trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Tâm Hồn Xao Động tập , eps