Banner C1
Banner C1

Tái Đắc Hữu Tình Nhân

Rear Mirror (2014)

(4 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

Tái Đắc Hữu Tình Nhân là một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do TVB Hong Kong sản xuất, dưới sự chỉ đạo của Phương Tuấn Chiêu, bộ phim những ngày đầu ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả xem đài. Chuyện phim xoay quanh mối tình của Dật Thăng và cô gái Nghị Hân, Dật Thăng sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có sau khi hoàn thành chuyến du học anh trở về nước và bắt đầu đảm nhiệm vị trí chủ tịch của gia đình, trong một lần khảo sát trung tâm kinh tế của mình anh đã quan sát Nghị Hân, một cô gái xinh đẹp cá tính và cũng là nhân viên kinh doanh trong cty mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cha của Dật Thăng vì muốn mở rộng quan hệ hợp tác với tập đoàn khác nên đã yêu cầu anh lấy cô con gái của chủ tập đoàn liên kết và ra sức ngăn cản quan hệ giữa anh và Nghị Hân.


Xem Phim Tái Đắc Hữu Tình Nhân trọn bộ, Phim Tái Đắc Hữu Tình Nhân tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Tái Đắc Hữu Tình Nhân vietsub, Tái Đắc Hữu Tình Nhân thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Tái Đắc Hữu Tình Nhân Vietsub, Tái Đắc Hữu Tình Nhân Thuyết Minh, Tái Đắc Hữu Tình Nhân Lồng Tiếng, Tái Đắc Hữu Tình Nhân Phụ Đề, Tái Đắc Hữu Tình Nhân Bản Đẹp - Full HD, Tái Đắc Hữu Tình Nhân Trailer, Tái Đắc Hữu Tình Nhân trọn bộ các phần 1 2 3 4, Rear Mirror Full HD Vietsub, Rear Mirror thuyet minh, Rear Mirror long tieng, Rear Mirror phu de, Rear Mirror trọn bộ, Rear Mirror full season 1 2 3 4 5, Tái Đắc Hữu Tình Nhân tập , Rear Mirror eps