Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

SƯ NÃI MADAM

Madam Cutie On Duty (2015)

(3 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Sư Nãi Madam xoay quanh câu chuyện nói về Luk Wing là một nữ cảnh sát được giao phó nhiệm vụ nằm vùng, không cần biết cô làm cách nào để trà trộn và nhà của tên trùm ma tuý lớn để tìm được chứng cứ quan trọng, ban đầu Luk Wing điều tra được vợ của tên trùm học nấu ăn và cô đã bắt đầu từ bà vợ và lấy cảm tình từ cô, một thời gian sao đó thì Luk Wing đã có tình cảm thân thiết với bà và trong lúc này Luk Wing phải đứng giữa tình bạn và nhiệm vụ Luk Wing phải làm như thế nào mời các bạn cùng đón xem.


Xem Phim Sư Nãi Madam trọn bộ, Phim Sư Nãi Madam Tộc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Sư Nãi Madam vietsub, Sư Nãi Madam thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    SƯ NÃI MADAM Vietsub, SƯ NÃI MADAM Thuyết Minh, SƯ NÃI MADAM Lồng Tiếng, SƯ NÃI MADAM Phụ Đề, SƯ NÃI MADAM Bản Đẹp - Full HD, SƯ NÃI MADAM Trailer, SƯ NÃI MADAM trọn bộ các phần 1 2 3 4, Madam Cutie On Duty Full HD Vietsub, Madam Cutie On Duty thuyet minh, Madam Cutie On Duty long tieng, Madam Cutie On Duty phu de, Madam Cutie On Duty trọn bộ, Madam Cutie On Duty full season 1 2 3 4 5, SƯ NÃI MADAM tập , Madam Cutie On Duty eps