Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Sống Với Hận Thù, một bộ phim truyền hình tâm lý do Việt Nam sản xuất xoay quanh cuộc sống của hai anh em ruột Nam và Nhân tại một làng quê nghèo, hai anh em họ sống cùng với một người cha bị tâm thần kể từ lần mẹ mất. Vì không thể chịu đựng được cuộc sống nghèo khổ nên cả 2 quyết định tiến đến thành phố để lập nghiệp. Nam vì có học thức nên nhanh chóng được nhận vào làm tại một công ty xây dựng lớn còn Nhân vì từ bé phải bương trải nên chỉ làm được những công việc lao động bình thường. Trong quá trình sinh sống tại thành phố Nam có quen biết được Bảo con trai của chủ tập đoàn kinh doanh lớn và liên tiếp bị anh chàng này rủ rê vào những con đường ăn chơi sa ngã. Để biết thêm diễn biến của câu chuyện, xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Sống Với Hận Thù trọn bộ, Phim Sống Với Hận Thù tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Sống Với Hận Thù Vietsub, Sống Với Hận Thù Thuyết Minh, Sống Với Hận Thù Lồng Tiếng, Sống Với Hận Thù Phụ Đề, Sống Với Hận Thù Bản Đẹp - Full HD, Sống Với Hận Thù Trailer, Sống Với Hận Thù trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Sống Với Hận Thù tập , eps