Banner C1
Banner C1

Sóng Gió Chính Trường

Integrity (2019)

(2 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Sóng Gió Chính Trường bộ phim mới về nỗ lực chống tham nhũng ở Hồng Kông, với hai diễn viên hạng A Lưu Thanh Vân và Trương Gia Huy, sẽ ra rạp ở Đại lục trong tháng 2/2019. Đạo diễn Mạch Triệu Huy, làm sự kiện quảng bá bộ phim của ông ở Bắc Kinh, giải thích với giới truyền thông lý do ông chọn đề tài tham nhũng. Trong năm 2003, ICAC đã xử lý một vụ buôn lậu thuốc lá đình đám ở Hồng Kông.

Sóng Gió Chính Trường

Từ đó đến nay, tôi đã hy vọng mình có thể làm phim về buôn lậu. Tuy nhiên, ICAC, tức Ủy ban độc lập chống tham nhũng, là một đơn vị khá kín kẽ, nên thường dân không hiểu tổ chức này vận hành thế nào. Hai năm trước một cơ hội đến với tôi nhờ một chương trình hợp tác với họ. Đó là lúc tôi bắt đầu hiểu hơn về ICAC, đạo diễn Mạch Triệu Huy cho biết.

Sóng Gió Chính Trường

Bình Luận

    Sóng Gió Chính Trường Vietsub, Sóng Gió Chính Trường Thuyết Minh, Sóng Gió Chính Trường Lồng Tiếng, Sóng Gió Chính Trường Phụ Đề, Sóng Gió Chính Trường Bản Đẹp - Full HD, Sóng Gió Chính Trường Trailer, Integrity Full HD Vietsub, Integrity thuyet minh, Integrity long tieng, Integrity phu de, Integrity trọn bộ, Integrity full season 1 2 3