Banner C1
Banner C1

Số Pi Của Tình Yêu

Love & π (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Số Pi Của Tình Yêu

Số Pi Của Tình Yêu Trong bạn đang ôm ấp một sự hoàn hảo thế nào? Sự hoàn hảo lý tưởng của bạn là gì? Viên mãn về tình thân hay tình yêu? Triệu Vô Hạn, Triệu Viên Mãn, Hầu Tử Thành, Lâm Mai Tâm là những đứa trẻ lớn lên trong cùng một cô nhi viên ở một vùng quê, và là bạn bè tốt của nhau.

Số Pi Của Tình Yêu

Họ chẳng có gì đáng giá ngoài tình bạn chân thành, tạo nên một nhóm gọi là Bang Viên Viên. Họ cùng nhau trưởng thành và theo đuổi ước mơ. Vô Hạn và Viên Mãn là một cặp được định sẵn, trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của mình, có thể họ sẽ gặp những vấp ngã, hay những nút thắt khó gỡ, nhưng cuối cùng cũng vẫn sẽ đi theo quỹ đạo của sự viên mãn.

Bình Luận

    Số Pi Của Tình Yêu Vietsub, Số Pi Của Tình Yêu Thuyết Minh, Số Pi Của Tình Yêu Lồng Tiếng, Số Pi Của Tình Yêu Phụ Đề, Số Pi Của Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Số Pi Của Tình Yêu Trailer, Số Pi Của Tình Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Love & π Full HD Vietsub, Love & π thuyet minh, Love & π long tieng, Love & π phu de, Love & π trọn bộ, Love & π full season 1 2 3 4 5, Số Pi Của Tình Yêu tập 1 2 , Love & π eps 1 2