Banner C1
Banner C1
Banner C1

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Bộ phim do David Yates đạo diễn, với phần kịch bản do J.K. Rowling đảm nhiệm. Đây là phần phim tiếp nối của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016), đồng thời cũng là phần phim thứ hai của loạt phim Sinh vật huyền bí, và là phần phim thứ mười của loạt thương hiệu Thế giới Phù thủy, vốn bắt đầu với loạt phim Harry Potter.

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Ezra Miller, Zoe Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim, William Nadylam, Kevin Guthrie, Carmen Ejogo, Poppy Corby-Tuech, Jude Law và Johnny Depp.

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Newt Scamander và Albus Dumbledore trong những nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, đồng thời đối diện với những hiểm họa trong một thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.

Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Bình Luận

    Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Vietsub, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Thuyết Minh, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Lồng Tiếng, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Phụ Đề, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Bản Đẹp - Full HD, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald Trailer, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald Full HD Vietsub, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald thuyet minh, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald long tieng, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald phu de, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald trọn bộ, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald full season 1 2 3