Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Siêu Quậy Las Vegas

The Hangover 3 (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Siêu Quậy Las Vegas: Mùa hè này chúng ta sẽ được gặp lại bộ ba trong "đàn sói" từng được rất nhiều khán giả yêu thích nhưng lần này họ sẽ đem đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị khác đồng thời cũng đưa chúng ta đến địa điểm mới hơn đó mà Mê Xi Cô. Chúng ta sẽ gặp lại anh chàng Phil - một giáo viên điển trai đã có gia đình nên luôn có hứng thú với những bữa tiệc độc thân và là nhân vật đầu đàn của những trò quậy phá tinh quái.
https://www.geeksofdoom.com/GoD/img/2013/04/2013-04-11-the_hangover_3_header-533x310.jpg
Còn Stu thì vẫn là một anh nha sĩ luôn gặp phải những tình huống trớ trêu khó đỡ. Và anh chàng cuối cùng trong bộ ba của phim Ba Chàng Ngự Lâm Phần 3 là Alan - chàng mập luôn gây ra rắc rối nhưng lại có một trái tim vô cùng trẻ con, lớn tuổi nhưng vẫn ở với cha mẹ nhưng phần này anh sẽ phải trải qua nỗi đau mất mát khi người cha của anh qua đời.
https://static.nme.com/images/gallery/thehangover310310.jpg

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Siêu Quậy Las Vegas Vietsub, Siêu Quậy Las Vegas Thuyết Minh, Siêu Quậy Las Vegas Lồng Tiếng, Siêu Quậy Las Vegas Phụ Đề, Siêu Quậy Las Vegas Bản Đẹp - Full HD, Siêu Quậy Las Vegas Trailer, The Hangover 3 Full HD Vietsub, The Hangover 3 thuyet minh, The Hangover 3 long tieng, The Hangover 3 phu de, The Hangover 3 trọn bộ, The Hangover 3 full season 1 2 3