Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru  câu chuyện xoay quanh jushiki - những phương trình chi phối lượng tử bất biến h trong hành động, nhờ đó thay đổi những định luật vật lý trong phạm vi cục bộ, rồi sản sinh ra chất nổ TNT và khí độc, cùng với những hiện tượng vật lý phi phàm như plasma và phản ứng hạt nhân. Jushikishi là những người sử dụng jushiki trong trận đấu.

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Hai nhân vật chính trong truyện này chính là Gayus - người có khả năng ứng biến với vận xui và nữ kiếm sĩ xinh đẹp và tàn bạo Gigina. Họ chính là những jushikishi trở thành thợ săn tiền thưởng. Một ngày nọ, Gayus và Gigina vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana và các mưu đồ giữa những cường quốc.

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru

Bình Luận

    Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Vietsub, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Thuyết Minh, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Lồng Tiếng, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Phụ Đề, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Bản Đẹp - Full HD, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru Trailer, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12