Banner C1
Banner C1
Banner C1

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Transformers: Bumblebee (2018)

(4 sao / 6 votes)
Nội Dung Phim

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Giữa chảo lửa chiến tranh tại hành tinh Cybertron, thủ lĩnh phe Autobot - Optimus Prime (Peter Cullen) - đã động viên cánh tay phải đắc lực của mình là B-127 bay đến Trái đất, nhằm tìm ra chốn nương náu cho những người đồng đội. Đến nơi, chàng người máy màu vàng nảy sinh tình bạn tuyệt đẹp với cô gái loài người Charlie Watson (Hailee Steinfeld).

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Cô thiếu niên đặt cho B-127 một cái tên mới là Bumblebee - tức ong nghệ. Song, không chỉ Bumblebee, hai tay sai của phe Decepticon là Shatter (Angela Bassett) và Dropkick (Justin Theroux) cũng sớm đổ bộ xuống hành tinh xanh. Cuộc chiến trường kỳ của các người máy biến hình nay có nguy cơ lan rộng xuống Trái Đất và gây ảnh hưởng đến toàn nhân loại.

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Thiên Lân

  Lỗi rồi ad ơi

  0 Phản hồi 3 tháng trước

   Robot Đại Chiến: Bumblebee Vietsub, Robot Đại Chiến: Bumblebee Thuyết Minh, Robot Đại Chiến: Bumblebee Lồng Tiếng, Robot Đại Chiến: Bumblebee Phụ Đề, Robot Đại Chiến: Bumblebee Bản Đẹp - Full HD, Robot Đại Chiến: Bumblebee Trailer, Transformers: Bumblebee Full HD Vietsub, Transformers: Bumblebee thuyet minh, Transformers: Bumblebee long tieng, Transformers: Bumblebee phu de, Transformers: Bumblebee trọn bộ, Transformers: Bumblebee full season 1 2 3