Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng

Transformers: The Last Knight (2017)

(4 sao / 4 votes)
Nội Dung Phim

"Chiến Binh Cuối Cùng" phá nát những huyền thoại cốt lõi của loạt phim Transformers, và tái định nghĩa thế nào là anh hùng. Con người và các Transformer đang có chiến tranh, Optimus Prime đã biến mất. Chìa khóa để cứu tương lai của chúng ta đang được chôn vùi trong những bí mật của quá khứ, trong lịch sử ẩn còn được giữ kín của các Transformer trên Trái Đất. 

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng
Trách nhiệm cứu thế giới đè lên vai của một đồng minh đặc biệt: Cade Yeager, người máy Bumblebee, một quý tộc Anh, và một Giáo sư đại học Oxford Trong đời ai cũng có khoảnh khắc chúng ta được chọn để tạo nên sự khác biệt. Trong Transformer: Chiến Binh Cuối Cùng, kẻ ác trở thành anh hùng. Anh hùng sẽ trở thành kẻ thủ ác. Chỉ một thế giới được tồn tại: của họ, hoặc của chúng ta.

Robot đại chiến 5: Chiến binh cuối cùng

Từ khóa
Bình Luận

    Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Vietsub, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Thuyết Minh, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Lồng Tiếng, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Phụ Đề, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Bản Đẹp - Full HD, Robot Đại Chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng Trailer, Transformers: The Last Knight Full HD Vietsub, Transformers: The Last Knight thuyet minh, Transformers: The Last Knight long tieng, Transformers: The Last Knight phu de, Transformers: The Last Knight trọn bộ, Transformers: The Last Knight full season 1 2 3