Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Ra Giêng Ai Cưới Em: Công Tôn Nữ Hoài Ngọc là một cô gái xinh đẹp, thành đạt và rất kiêu kỳ, chảnh chọe chính vì thế dù đã 35 tuổi những vẫn phòng không chiếc bóng trong khi em gái cô đã có 2 con. Cha mẹ cô ngày đêm hối thúc và họ không thể ngồi yên nhìn khi một thầy bói nói nếu tết này cô không có chồng sẽ biến thành hồn ma trinh nữ.
https://www.filmshay.com/phim/posters/ra-gieng-ai-cuoi-em/main-poster-ra-gieng-ai-cuoi-em.jpg
Phim Ra Giêng Ai Cưới Em bắt đầu những tình huống dở khóc dở cười khi cuộc tìm chồng của Hoài Ngọc diễn ra, 8 đối tượng được cha mẹ nhắm vào nhưng người được điểm này thì lại mất điểm kia. Từ cuộc tìm chồng này Hoài Ngọc cũng biết được nhiều điều mà từ xưa giờ cô chưa hề biết.
https://sayphim.com/resources/uploads/4b8b2a4e614b3.jpg

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Ra Giêng Ai Cưới Em Vietsub, Ra Giêng Ai Cưới Em Thuyết Minh, Ra Giêng Ai Cưới Em Lồng Tiếng, Ra Giêng Ai Cưới Em Phụ Đề, Ra Giêng Ai Cưới Em Bản Đẹp - Full HD, Ra Giêng Ai Cưới Em Trailer, Ra Giêng Ai Cưới Em trọn bộ các phần 1 2 3 4, Thvl1 Full HD Vietsub, Thvl1 thuyet minh, Thvl1 long tieng, Thvl1 phu de, Thvl1 trọn bộ, Thvl1 full season 1 2 3 4 5, Ra Giêng Ai Cưới Em tập , Thvl1 eps