Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Quý Bà Đặc Biệt

A Special Lady (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Quý Bà Đặc Biệt

Hyun Jung, một người phụ nữ chống lại thế giới tàn độc của đàn ông để bảo vệ đứa con trai duy nhất của mình. Hyun Jung từng là một gái bán dâm trước khi trở thành nhân vật quyền lực thứ hai của một tổ chức xã hội đen. Sang Hoon, người được Hyun Jung lựa chọn, trở thành tên giết người số một của tổ chức. Hyun Jung là lí do duy nhất khiến anh ta phải chịu đựng mọi việc làm bẩn thỉu trong thế giới ngầm.

Quý Bà Đặc Biệt

Trong khi đó, Dae Sik, một công tố viên tàn bạo, hiện đang bị ép làm việc cho tổ chức này sau khi rơi vào bẫy của Hyun Jung. Điểm yếu lớn nhất của Hyun Jung – sự thật về đứa con trai mà cô bí mật sinh ra khi ở tù – đã được tiết lộ. Đứa trẻ ngay lập tức trở thành mục tiêu của những kẻ đối địch Hyun Jung, trong đó có Sang Hoon.

Quý Bà Đặc Biệt

Bình Luận

    Quý Bà Đặc Biệt Vietsub, Quý Bà Đặc Biệt Thuyết Minh, Quý Bà Đặc Biệt Lồng Tiếng, Quý Bà Đặc Biệt Phụ Đề, Quý Bà Đặc Biệt Bản Đẹp - Full HD, Quý Bà Đặc Biệt Trailer, A Special Lady Full HD Vietsub, A Special Lady thuyet minh, A Special Lady long tieng, A Special Lady phu de, A Special Lady trọn bộ, A Special Lady full season 1 2 3