Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Phù Thủy Khi Yêu

A Witch's Love (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phù Thủy Khi Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Lee Jung-Hyo phụ trách chịu trách nhiệm và hợp tác cùng các diễn viên như là Uhm Jung-Hwa, Park Seo-Joon, Han Jae-Suk, Jung Yeon-Joo, Ra Mi-Ran....Nội dung bộ phim Phù Thủy Khi Yêu xoay quanh chuyện tình đặc biệt của một chàng trai và một cô gái với thân phận cực kì đặc biệt. Các tập tiếp theo sẽ cho chúng ta thấy chàng trai đó là Yoon Dong Ha một biên tập viên đài truyền hình kênh giải trí tình cờ va phải một cô gái trong lúc chạy gấp rút đến đài truyền hình vì trễ giờ họp, một cuộc tranh cãi nổ ra khiến cô gái bực tức và oán hận, anh chàng Dong Ha của chúng ta không biết rằng cô gái đó là Ban Ji-Yeon chính là một phù thủy, sở dĩ cô nàng có biệt danh đó là vì sau khi mối tình trước tan vỡ cô nàng trở thành một người khó tính và nóng nảy khiến đồng nghiệp trong công ty ai nấy đều sợ, mất niềm tin vào tình yêu Ji Yeon lao đầu vào công việc không ngừng nghỉ cho đến khi gặp được anh hàng Dong Ha, mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem phim Phù Thủy Khi Yêu trọn bộ , phim Phù Thủy Khi Yêu tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Phù Thủy Khi Yêu Vietsub , Phim Phù Thủy Khi Yêu Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Phù Thủy Khi Yêu Vietsub, Phù Thủy Khi Yêu Thuyết Minh, Phù Thủy Khi Yêu Lồng Tiếng, Phù Thủy Khi Yêu Phụ Đề, Phù Thủy Khi Yêu Bản Đẹp - Full HD, Phù Thủy Khi Yêu Trailer, Phù Thủy Khi Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, A Witch's Love Full HD Vietsub, A Witch's Love thuyet minh, A Witch's Love long tieng, A Witch's Love phu de, A Witch's Love trọn bộ, A Witch's Love full season 1 2 3 4 5, Phù Thủy Khi Yêu tập , A Witch's Love eps