Banner C1
Banner C1
Banner C1
(4 sao / 8 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension: Bộ phim bắt đầu Trong phương tiện truyền thông độ phân giải, sau khi Phineas và Ferb đã giành được bằng tiến sĩ Doof 2D và Platyborg tri kỷ của mình. Phineas và Ferb có một đèn flash trở lại cách sáng của họ bắt đầu. Phineas (Vincent Martella) và Ferb (Thomas Sangster) là kỷ niệm thứ năm khi họ đã thú mỏ vịt con vật cưng của họ, Perry (Dee Bradley Baker). Xem phim Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Candace là trái ngược với Jeremy đi học đại học và cố gắng hành động trưởng thành hơn với sự giúp đỡ của Stacy. Phineas và Ferb tạo ra một bản sao hình ảnh của Perry robot để chơi một trò chơi cầu lông, và cầu lông, cùng với Phineas và Ferb, đâm vào Heinz Doofenshmirtz (Dan Povenmire) trong phòng thí nghiệm.

phineas and ferb the movie

Xem phim Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Phineas và Ferb giúp đỡ Tiến sĩ Doofenshmirtz xây dựng lại Otherdimensionator của mình, và khi Perry xuất hiện, chúng được đưa vào một vũ trụ khác, nơi một thứ hai, thực sự ác Tiến sĩ Doof quy định trên khu vực ba bang của mình với một đội quân sắt fiste noom chương trình. 2 chiều Doof biết rằng Perry là một điệp viên bí mật. Ông đơn đặt hàng 2 chiều Perry (còn được gọi là Cyborg Perry) để tấn công Perry. Xem phim Phineas and Ferb The Movie: Across the 2nd Dimension Perry không có gì, không muốn các chàng trai để khám phá bí mật của mình. Cyborg Perry sau đó đi sau khi các chàng trai, buộc Perry tiết lộ danh tính bí mật của mình như chất P.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Vietsub, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Thuyết Minh, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Lồng Tiếng, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Phụ Đề, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Bản Đẹp - Full HD, Phineas And Ferb The Movie: Across The 2nd Dimension Trailer, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3