Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Oshin Nổi Loạn, một bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm do Việt Nam sản xuất. Truyện phim xoay quanh cuộc đời của Cửu Huyền một người phụ nữ làm nghề giúp việc trong một gia đình giàu có mà trong đó bà Cần chủ nhà luôn luôn tìm cách hành hạ và đối xử tệ với Cửu Huyền và lần mới nhất đây chính là bà Cần đã nhẫn tâm đánh cô một cái trời giáng chỉ vì nghi ngờ Cửu Huyền lấy cắp thỏi son đắt tiền của mình. Sau này Cửu Huyền rời bỏ công việc làm oshin và trở thành một trong những người dắt mối giúp việc đầy quyền lực. Liệu rằng sau hơn 10 năm bà Cần và Cửu Huyền gặp lại nhau trong tình thế thay đổi chóng mặt này thì mối thù khi xưa có tiếp tục tái diễn?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.
Phương Thanh mâu thuẫn đánh bạn diễn trên phim trường 3
Xem Phim Oshin Nổi Loạn trọn bộ, Phim Oshin Nổi Loạn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Oshin Nổi Loạn Vietsub, Oshin Nổi Loạn Thuyết Minh, Oshin Nổi Loạn Lồng Tiếng, Oshin Nổi Loạn Phụ Đề, Oshin Nổi Loạn Bản Đẹp - Full HD, Oshin Nổi Loạn Trailer, Oshin Nổi Loạn trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Oshin Nổi Loạn tập , eps