Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(5 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Ông Trùm Tài Chính xoay những biến động cuộc đời của chàng trai Quách Hào Sâm. Anh vốn là con trai của Chủ tịch Ngân hàng Đài Loan Đằng Thắng - Quách Trung Thời nhưng vì ba má li dị và anh sống ba má từ nhỏ, nên ít ai biết anh là thế hệ thứ hai trong một gia đình no ấm. Hào Sâm là một chàng trai cao ráo, lạnh lùng, anh luôn rất lịch sự và giữ một khoảng cách với mọi người. Am hiểu về rượu nho và đồ gốm, công tác hàng ngày của Hào Sâm là lên lớp và giảng dạy các tri thức về gốm sứ. Đằng sau cuộc sống bình dị ấy là một tuổi thơ không mấy êm đẹp trong một gia đình không trọn vẹn. Năm 6 tuổi, ba mẹ li hôn, Hào Sâm từ lúc này bị chia cắt với cha và anh trai là Quách Diệu Sâm.

Ông Trùm Tài Chính

Cuộc sống bên cạnh người mẹ đoạn tuyệt với cha, ít có thời cơ gần gụi với anh trai nên tình cảm không mấy thân thiết khiến Hào Sâm trở nên độc lập, mạnh mẽ và cũng rất lạnh nhạt. Biến cố khởi đầu xảy đến với Hào Sâm khi người anh trai Quách Diệu Sâm bất ngờ gặp nạn tắt thở. Lúc này, hội đồng quản trị triệu tập Quách Hào Sâm đến thay thế Diệu Sâm. Đây là một tin không vui đối với việc kinh doanh cá nhân của Quách Liêm Phong, chú ruột của anh em Hào Sâm. Sau nhiều lần nghĩ suy tính toán, dưới sức ép của cả hội đồng, cuối cùng Liêm Phong vẫn đành phải chấp thuận để Quách Hào Sâm qua chi nhánh Singapore thay thế vị trí Diệu Sâm. Hào Sâm đảm trách chức Giám đốc khu vực và Trưởng chi nhánh Singapore của Ngân hàng Đằng Thắng. Nhưng chính điều này đã gây sóng gió trong gia tộc.

Ông Trùm Tài Chính

Từ khóa
Bình Luận

    Ông Trùm Tài Chính Vietsub, Ông Trùm Tài Chính Thuyết Minh, Ông Trùm Tài Chính Lồng Tiếng, Ông Trùm Tài Chính Phụ Đề, Ông Trùm Tài Chính Bản Đẹp - Full HD, Ông Trùm Tài Chính Trailer, Ông Trùm Tài Chính trọn bộ các phần 1 2 3 4, HTV7 Full HD Vietsub, HTV7 thuyet minh, HTV7 long tieng, HTV7 phu de, HTV7 trọn bộ, HTV7 full season 1 2 3 4 5, Ông Trùm Tài Chính tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 , HTV7 eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19