Banner C1

Ông Anh Trời Đánh

Brother of the Year (2018)

(3 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Ông Anh Trời Đánh - Brother of the Year  là bộ phim tình cảm hài kể về cặp anh em trái dấu Chut (Sunny) và Jane (Yaya). Nhưng đừng nhìn bề ngoài Chut như thế mà lầm về bản lĩnh làm anh nhé, hễ có cậu trai nào thử đến tán em gái mà xem, kiểu gì cũng bị ông anh này đuổi đi bằng hết (thực ra mục đích chính là trả thù ý mà!).

Ông Anh Trời Đánh Đó là lý do Jane giấu biệt mối quan hệ giữa mình với Moji (Nichkhun) – anh chàng điển trai lai Nhật, vì Jane ko muốn mọi sự xôi hỏng bỏng không như những lần trước. Nhưng đã là tình yêu thì làm sao mà giữ bí mật cho được? Khi Chut biết Jane và Moji lén quen nhau thì cả hai đã hẹn ước nghiêm túc và tính chuyện kết hôn luôn rồi.

Ông Anh Trời ĐánhVậy Chut có chịu để yên không? Chà chà, đã bảo rồi mà, cái gì làm cho em gái hạnh phúc thì ông anh trai trời đánh này sẽ không để nó xảy ra đâu!

Ông Anh Trời Đánh

Bình Luận

    Ông Anh Trời Đánh Vietsub, Ông Anh Trời Đánh Thuyết Minh, Ông Anh Trời Đánh Lồng Tiếng, Ông Anh Trời Đánh Phụ Đề, Ông Anh Trời Đánh Bản Đẹp - Full HD, Ông Anh Trời Đánh Trailer, Brother of the Year Full HD Vietsub, Brother of the Year thuyet minh, Brother of the Year long tieng, Brother of the Year phu de, Brother of the Year trọn bộ, Brother of the Year full season 1 2 3