Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(3 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Nụ Hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu phim dịch sang tiếng anh là Dark Blue Kiss do các diễn viên AJ Chayapol, Fluke Gawin, New Thitipoom, Pluem Pongpisal,...tham gia dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Backaof Aof Noppharnach. Nội dung xoay quanh Sun, Kao, Mork và Pete bốn người họ chơi rất thân với nhau, thật trớ trêu thay khi 2 chàng trai Pete và Sun đều yêu Kao nhưng Kao lại thích Pete nên chàng trai còn lại đành ngậm ngùi đau đớn rút lui.

Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu

Từ đó Pete với Kao trở nên gắn bó, yêu nhau sâu đậm thế nhưng mẹ của Kao lại ngắn cấm không cho 2 người đến bên nhau, bà ấy còn kêu Mon (con trai đồng nghiệp của bà ) đến tận nhà dạy kèm cho con gái. Trước tình cảnh này lòng Pete như nước sôi lửa bỏng, lo sẽ mất Kao nên cậu làm mọi chuyện trở nên rối tung dẫn đến mối quan hệ 2 người càng đi đến bế tắt. Còn phần Sun rất may có Mork bên cạnh động viên an ủi dần dần khiến Sun cảm động, anh bắt đầu cảm thấy Mork quan trọng không thể để vuột mất.

Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu

Bình Luận

    Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Vietsub, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Thuyết Minh, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Lồng Tiếng, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Phụ Đề, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Bản Đẹp - Full HD, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu Trailer, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu trọn bộ các phần 1 2 3 4, Dark Blue Kiss Full HD Vietsub, Dark Blue Kiss thuyet minh, Dark Blue Kiss long tieng, Dark Blue Kiss phu de, Dark Blue Kiss trọn bộ, Dark Blue Kiss full season 1 2 3 4 5, Nụ hôn Cuối Chỉ Dành Cho Cậu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Dark Blue Kiss eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12