Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Nữ Giám Đốc Gợi Tình

For The Emperor (2014)

(2 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

For The Emperor là một bộ phim truyền hình tình cảm do đài MBN Hàn Quốc sản xuất, theo thông tin được biết nam diễn viên chính sẽ do Kim Hyun Joo phụ trách đảm nhiệm, bộ phim dài 30 tập sẽ nói lên một câu chuyện tình cảm động, éo le, trắc trở và không kém phần cực kì dễ thương của một cặp đôi. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuộc sống của một cô gái bình dân Yoon Da-ran và tình cảm cô dành cho Ma In Tak, kéo dài từ thời trung học cho đến khi cả hai cùng nhau trưởng thành và tự thân lập nghiệp. Yoon Da-ran luôn luôn ở bên và động viên người yêu của cô cho đến ngày anh thành công và trở thành một CEO tầm cỡ ở hữu khối tài sản hàng tỷ won. Ngày hạnh phúc nhất của Yoon Da-ran chính là ngày In Tak cầu hôn cô. Từ một cô gái nghèo nàn trở thành một người vợ giàu sang sống trong một cuộc sống sung túc đã khiến Yoon Da-ran cảm thấy như đang ở trong mơ, nhưng kéo theo nhiều hệ lụy sau này. Những nhân tố phản diện lần lượt xuất hiện làm cho bộ phim For The Emperor trở nên hấp dẫn và kịch tính. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim For The Emperor trọn bộ, Phim For The Emperor tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-tập cuối. Phim For The Emperor vietsub, For The Emperor thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Nữ Giám Đốc Gợi Tình Vietsub, Nữ Giám Đốc Gợi Tình Thuyết Minh, Nữ Giám Đốc Gợi Tình Lồng Tiếng, Nữ Giám Đốc Gợi Tình Phụ Đề, Nữ Giám Đốc Gợi Tình Bản Đẹp - Full HD, Nữ Giám Đốc Gợi Tình Trailer, For The Emperor Full HD Vietsub, For The Emperor thuyet minh, For The Emperor long tieng, For The Emperor phu de, For The Emperor trọn bộ, For The Emperor full season 1 2 3