Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Nộ Kiếm Cuồng Sa

The Sword of Conquest (1991)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Trong phim Nộ Kiếm Cuồng Sa, Xiaofei phát hiện ra rằng Eji ở khắp mọi nơi trong Mukun, và ngay lập tức đi trên đường, nhìn thấy các quan binh và những người đàn ông của Hu Zhengwei bị giết chết ở khắp mọi nơi. Con đường gặp Bitu, con trai của Eji. Mặt khác, Xue Bing lớn lên trong ngôi nhà của tên trộm ngựa, và anh ta rất thông minh và giành được sự ủng hộ của tay cầm đầu.

Nộ Kiếm Cuồng Sa

Một ngày Xue Bing dẫn mọi người đến cướp Batu, nhưng may mắn thay Xiaofei đã bị bắn và giải cứu, và sau đó Batu đưa Xiaofei đến gặp Eji. Eki vui mừng trở thành một người trưởng thành của Xiaofei. Tại cuộc họp của Nadam tối hôm đó, Xiaofei đã thắng Batu trong cuộc thi đấu vật và trở thành chiến binh đại bàng trong gia đình, trái tim của Batu bị đe dọa, sau đó anh biết rằng anh trai và em gái của anh là vì lợi ích của người này.

Nộ Kiếm Cuồng Sa
Cái chết đột ngột, nó thậm chí còn tức giận hơn, nhưng Eji nói với anh rằng kẻ thù thực sự là Huo Zhengwei. Xiaofei học được mọi thứ và đặt chân lên đường để trả thù. Huo Zhengwei đã tự hào về vị trí chính thức của mình trong những năm qua, và sức mạnh của anh ngày càng thịnh vượng hơn, anh chỉ hối hận vì đứa con trai thứ hai của mình, Ting Yu, đang ở trong cùng một giải đấu. Yu đã theo Lang Dawang đến Central Plains võ thuật trong những năm đầu, khi anh gặp Ting Yu, anh quyết định nhớ lại mình 20 năm trước. Trên đường đi, do thiếu nước và hôn mê, anh đã được anh trai của mình giải cứu.

Nộ Kiếm Cuồng Sa

Từ khóa
Bình Luận

    Nộ Kiếm Cuồng Sa Vietsub, Nộ Kiếm Cuồng Sa Thuyết Minh, Nộ Kiếm Cuồng Sa Lồng Tiếng, Nộ Kiếm Cuồng Sa Phụ Đề, Nộ Kiếm Cuồng Sa Bản Đẹp - Full HD, Nộ Kiếm Cuồng Sa Trailer, Nộ Kiếm Cuồng Sa trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Sword of Conquest Full HD Vietsub, The Sword of Conquest thuyet minh, The Sword of Conquest long tieng, The Sword of Conquest phu de, The Sword of Conquest trọn bộ, The Sword of Conquest full season 1 2 3 4 5, Nộ Kiếm Cuồng Sa tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 , The Sword of Conquest eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20