Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Những Cô Nàng Ế Chồng

Spinsters Vs Casanovas (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Những Cô Nàng Ế Chồng là một bộ phim truyền hình tình cảm dài 14 tập do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Adun Bunpbut phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Por Tridsadee Sahawong, Vicky Sunisa Jett, Lek Teeradetch, Joy Rinlanee Sripen, Aun Witaya Wasukraipaisarn....Nội dung bộ phim Những Cô Nàng Ế Chồng xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của 3 cô gái và cũng là 3 người bạn thân thiết với nhau, một người làm chủ tiệm bánh nổi tiếng, một người hiện đang nắm giữ vai trò giám đốc của một công ty tài chính và người cuối cùng sở hữu chuỗi khu nghỉ dưỡng lớn tại bãi biển, tất cả đều xinh đẹp và thành đạt trong cuộc sống, nhưng trớ trêu thay trong chuyện tình duyên thì họ luôn gặp nhiều sóng gió và lọng đọng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy vì không muốn mất mặt trước bạn bè lúc tham gia tiệc cưới, 3 người họ đã thuê 3 anh chàng ngẫu nhiên để làm bạn trai của mình. Và rồi duyên phận cũng bắt đầu mỉm cười với 3 cô nàng đặc biệt này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Những Cô Nàng Ế Chồng trọn bộ, Phim Những Cô Nàng Ế Chồng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Những Cô Nàng Ế Chồng Vietsub, Những Cô Nàng Ế Chồng Thuyết Minh, Những Cô Nàng Ế Chồng Lồng Tiếng, Những Cô Nàng Ế Chồng Phụ Đề, Những Cô Nàng Ế Chồng Bản Đẹp - Full HD, Những Cô Nàng Ế Chồng Trailer, Những Cô Nàng Ế Chồng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Spinsters Vs Casanovas Full HD Vietsub, Spinsters Vs Casanovas thuyet minh, Spinsters Vs Casanovas long tieng, Spinsters Vs Casanovas phu de, Spinsters Vs Casanovas trọn bộ, Spinsters Vs Casanovas full season 1 2 3 4 5, Những Cô Nàng Ế Chồng tập , Spinsters Vs Casanovas eps