Banner C1

Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

Ingress The Animation (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bộ phim Ingress The Animation Makoto từ lúc còn nhỏ, đã sở hữu sức mạnh kỳ lạ khiến cho cậu ta đọc được toàn bộ ký ức của thứ mà cậu ta chạm vào. Sức mạnh ấy đã được bộc lộ to lớn và không thể kiểm soát, cậu đã phải trở thành một trong những lực lượng đặc biệt trong cảnh sát.

Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

Một hôm nọ, trong khi điều tra vụ nổ tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu một loại chất chưa được biết đến có tên là XM, cậu ta đã phát hiện ra một ký ức bí ẩn. Ký ức đó chính là từ chiếc nhẫn của Sarah, người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn. Ký ức đó là một cảnh tượng người đàn ông bị nuốt vào ánh sáng đỏ và biến mất... Từ đó, Makoto đã bị lôi cuốn vào một vụ việc vô cùng nghiêm trọng. Cuộc chiến mang tên XM, thứ mà có thể ảnh hưởng đến tâm trí của con người.

Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi

Bình Luận

    Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Vietsub, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Thuyết Minh, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Lồng Tiếng, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Phụ Đề, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Bản Đẹp - Full HD, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi Trailer, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi trọn bộ các phần 1 2 3 4, Ingress The Animation Full HD Vietsub, Ingress The Animation thuyet minh, Ingress The Animation long tieng, Ingress The Animation phu de, Ingress The Animation trọn bộ, Ingress The Animation full season 1 2 3 4 5, Những Bí Mật Chưa Được Bật Mi tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Ingress The Animation eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11